Khóa cửa mã số, thẻ từ Kaadas R7

Khóa cửa mã số, thẻ từ Kaadas R7

5,800,000₫ 6,700,000₫

MÔ TẢ

Không cồng kềnh như những chiếc khóa vân tay khác, khóa cửa Kaadas R7 mang hình hài của một chiếc Smartphone sành điệu. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy thì Model R7 phù hợp với hầu hết có thiết kế cửa có phong cách hiện đại, sử dụng được cho cả cửa chính lẫn cửa thông phòng.

Khóa cửa mã số thẻ từ Kaadas R7

Khóa cửa mã số thẻ từ Kaadas R7

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển:

Khóa cửa vân tay R7 được nhận dạng bằng công nghệ sinh trắc học bởi dấu vân tay,nhiệt độ, hình dạng của ngón tay nên không thể làm giả, không thể sao chép. Hiện nay công nghệ nhận dạng này đứng đầu thế giới về độ chính xác tuy nhiên chưa nhiều hãng khóa vân tay trên thị trường có thể chiếm lĩnh được công nghệ này.

Các hãng khóa khác chủ yếu sử dụng công nghệ vân tay quang học rất dễ sao chép và làm giả bởi đơn thuần thì sử dụng một thao tác đơn giản là chụp ảnh vân tay để làm dữ liệu nhận dạng.

Khóa cửa mã số thẻ từ Kaadas R7

Khóa cửa mã số thẻ từ Kaadas R7

Hơn nữa khi lắp đặt khóa cửa mã số  Kaadas R7 thì không cần thiết phải bỏ đi khóa cơ truyền thống giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho gia chủ.

Chức năng mật mã ảo:

Mật khẩu dài từ 6-12 ký tự số, có thể thêm những chữ số bất kỳ vào trước hoặc sau dãy số mật khẩu để tránh nhìn trộm.

chuc-nang-mat-ma-ao-r7

Số lượng cài đặt sử dụng:

Đối với khóa cửa  thông minh R7, người dùng không phải lo lắng khi số lượng thành viên trong gia đình quá đông. Có rất nhiều phương án sử dụng phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình.

  • 100 dấu vân tay
  • 100 thẻ từ
  • 10 mã số

Thẻ từ của khóa cửa thông minh R7:

Mỗi khóa R7 được trang bị 2 thẻ từ có kích thước nhỏ nhắn chỉ 42x26mm rất tiện lợi khi mang theo bên mình, bạn có thể xem như một vật trang trí gắn vào điện thoại.

Khóa thẻ từ Kaadas R7

Khả năng chịu nhiệt tốt

Khóa cửa thông minh R7 sử dụng được dưới nhiệt độ: -20°C ~50°C. Thân khóa được làm từ hợp kim cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Trong những trường hợp có hỏa hoạn thì hoàn toàn có thể yên tâm rằng khóa sẽ không dễ dàng bị phá hủy.

khoa-van-tay-chong-chay-kaadas-r7

Kích thước khóa mã số thẻ từ Kaadas R7

Cảnh báo pin yếu:

Khóa cửa thông minh R7 sử dụng Pin tiểu AA 1,5 V bình thường ngoài các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa đều bán, Pin có thể sử dụng trong một năm ở điều kiện bình thường, 1 tháng trước khi hết Pin sẽ có báo động bằng âm thanh và hình ảnh hiển thị trên màn hình. Trong trường hợp khẩn cấp có thể dùng đầu sạc dự phòng, đối với 1 số sản phẩm có thể dùng Pin sạc 9V hoặc sử dụng chìa cơ để vào nhà rồi sau đó thay Pin như bình thường.

Chức năng báo động:

Khóa cửa thông minh R7 tích hợp khả năng chống trộm cao, khi có kẻ xấu muốn phá hoại hoặc mở cửa, R7 sẽ nhận diện và phát ra chức năng báo động giúp cho kẻ xấu không thể tiếp tục thực hiện hành vi của mình.

canh-bao-pin-r7

  • Khóa cửa thông minh R7 thích hợp với cửa có độ dày từ 40~120mm
  • Chất liệu sản phẩm: Hợp kim nguyên khối cao cấp
  • Nguồn điện: DC 6V
  • Loại pin: 4AA
  • Tuổi thọ pin: 1 năm

cua-tao-cua-khoa-kaadas-R7

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn