Khoá cửa điện tử Samsung SHS H635

Khoá cửa điện tử Samsung SHS H635

Liên hệ

MÔ TẢ

Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-H635 có màn hình cảm ứng màu đen, viền bên ngoài được làm bằng hợp kim chất lượng cao, tạo cảm giác góc cạnh cho sản phẩm, hình thành nên vẻ sang trọng, rất phù hợp cho căn hộ cao cấp của bạn.

Samsung SHS H635

Đồng thời bàn phím cảm ứng rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Để đảm bảo tốt hơn trong việc bảo vệ mật khẩu của bạn, trước khi nhập mật khẩu thì khóa cửa sẽ yêu cầu bạn nhập hai số bất kì, làm như vậy để mật khẩu của bạn không bị lộ sau mỗi lần nhập vào, do dấu vết lưu lại trên màn hình.

Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-H635 đã được kiểm định an toàn thông qua các trường hợp mô phỏng về hành vi trộm cắp, hỏa hoạn với kết quả ấn tượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khóa cửa chất lượng cao áp dụng công nghệ tiên tiến.
Khi cảm biến nhiệt độ phát hiện nhiệt độ vượt trên 60 độ C, khóa sẽ kích hoạt âm thanh cảnh báo, và sẽ tự động mở cửa, bạn chỉ cần gạt tay cầm là có thể ra ngoài, trong trường hợp khóa bị mất các chức năng điện tử của mình.

Samsung SHS H635

Khi khóa cửa nhận được truy cập hợp lệ từ người dùng, đèn LED sẽ nhấp nháy thông báo.

Ngoài ra, âm thanh khi nhập mật khẩu và âm thanh mở cửa có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của môi trường của mỗi người.

Khóa cửa điện tử SHS-H635 đã nhận được rất nhiều giải thưởng về thiết kế nhờ vào sự sáng tạo của mình.

Với vỏ ngoài được làm bằng hợp kim chắc chắn, kết cấu slim với những đường thẳng mạnh mẽ nhưng cũng không kém sang trọng tạo vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho sản phẩm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn