Khoá cửa điện tử Unicor UN 325S-GL

Khoá cửa điện tử Unicor UN 325S-GL

Liên hệ

MÔ TẢ

 Khóa điện tử cửa kính Unicor UN-325S-GL  là dòng sản phẩm khóa thẻ từ, mã số cao cấp dùng cho cửa kính của hãng Unicor. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với kiểu dáng nhỏ gọn tiện nghi và phong cách, rất thích hợp dùng cho văn phòng hay nhà riêng.

  Khóa phù hợp lắp đặt cho cửa kính cường lực nguyên tấm. Tạo nên sự nổi bật của cửa, khóa cửa kính Unicor UN-325S-GL với thiết kế hiện đại và phong cách tăng thêm vẻ đẹp, phù hợp nội thất của khu vực lối vào. Với số lượng đăng kí tối đa lên đến 100 thẻ từ và 03 mã số hoàn toàn phù hợp lắp cho cửa ra vào ở các công ty.

unicor-un-325s-gl

Khóa điện tử cửa kính Unicor UN-325S-GL tùy thuộc vào hướng của cửa mà màn hình sẽ hiển thị bàn phím tương ứng. Khóa Unicor sử dụng màn hình cảm ứng có đèn LED hiển thị, viền bên ngoài được làm bằng hợp kim bạc chất lượng cao, tạo cảm giác góc cạnh cho sản phẩm. Khóa có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hình thành nên vẻ sang trọng, rất phù hợp cho căn hộ cao cấp của bạn.

Khi nhiệt độ trong nhà vượt quá một giới hạn nhất định khoảng 50°C, cửa sẽ kích hoạt âm thanh báo động khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Khóa điện tử cửa kính Unicor UN-325S-GL sử dụng 4 pin AA thời gian sử dụng pin kéo dài (khoảng 10 tháng) khóa sẽ thông báo cho bạn biết khi sắp hết pin. Trong trường hợp pin hết mà bạn chưa kịp thay thế, người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà thay pin.

UN-325S-GL

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn