Khoá cửa điện tử Dessman S710FP

Khoá cửa điện tử Dessman S710FP

Liên hệ

MÔ TẢ

Khóa cửa điện tử nắp trượt Dessmann S710FP là dòng khóa cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng nước Đức – Dessmann. Khóa có thiết kế nắp trượt an toàn, đẹp mắt với 3 phương thức mở cửa: Vân tay, mã số và chìa cơ.

Một số chức năng cơ bản của khóa Dessmann S710FP

  1. Mở cửa bằng 3 phương pháp vân tay, mã số và chìa cơ.

– Sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay, giúp nhận dạng dấu vân tay nhanh và không bị sao chép. Khóa lưu trữ tối đa 80 dấu vân tay.

– Áp dụng công nghệ mã số ảo để đánh lừa người lạ có được mật khẩu. Một dãy số mật khẩu sẽ được đan xen vào những con số ngẫu nhiên.

– Ổ khóa cơ được đặt dưới đáy khóa tránh các tác động xâm nhập và vẫn giữ được nét đẹp của sản phẩm.

Dessmann-S710FP

    1. Màn hình hiển thị lớn giúp kiểm soát khóa dễ dàng

Màn hình LCD đủ rộng để người dùng có thể thuận tiện theo dõi và cài đặt các chức năng. Thông qua đây, người dùng sẽ giám sát được các thành viên ra vào cửa. Tròn trường hợp mất trộm, người dùng có thể kiểm tra lịch sử truy cập gần nhất và biết được thông tin người dùng.

Khóa Dessmann S710FP cho phép chủ khóa thiết lập quyền admin. Mọi thông tin đăng ký hoặc xóa người dùng đều được quyết định bởi chủ quản lý.

    1. Chế độ trợ lực

Người dùng chỉ mất một nửa lực mở cửa nhờ cơ chế hỗ trợ lực của khóa tác động lên tay nắm. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mở cửa, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

s710fp

    1. Hệ thống đảm bảo an ninh cao

– Khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo khi có người cố tình truy cập mở cửa. Sau 5 lần nhập mã số và quét vân tay sai khóa sẽ treo trong 3 phút.

– Bộ cảm biến sẽ thông báo cho người dùng khi có một lực lớn tác động lên khóa.

– Khóa sử dụng Pin AA, khi pin yếu khóa sẽ ra tín hiệu thay pin. Kể từ lúc này khóa có khả năng hoạt động được thêm 200 lần nữa. Nếu chưa kịp thay có thể dùng nguồn điện ngoài để kích pin.

    1. Phù hợp với mọi môi trường

Khóa được làm từ hợp kim nhôm, đúc nguyên khối bền bỉ và chắc chắn. Lõi khóa được làm từ hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp, đây được coi là điểm mạnh của sản phẩm. Vì thông thường lõi khóa của các thương hiệu khác sẽ được làm chủ yếu từ nhựa.

Khóa có khả năng chịu được các tác động của thời tiết như mưa, lạnh và nhiệt độ từ -25 độ c đến 55 độ C. Phù hợp với khi hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Khóa cửa vân tay nắp trượt Dessmann S710FP là sản phẩm có thiết kế tinh tế với bàn phím được bảo vệ sau nắp trượt, mamg lại vẻ đẹp sang trọng và chất lượng. Khóa phù hợp để lắp cho mọi loại cửa như cửa gỗ, cửa lõi thé, cửa chống cháy,…

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn