Khoá cửa lùa R500

Khoá cửa lùa R500

Liên hệ

MÔ TẢ

Khóa vân tay cửa lùa R500 là dòng khóa cao cấp chuyên được dùng cho cửa lùa. Ngoài ra Model R500 còn dùng cho cửa kínhcửa trượt ngang. Để đảm bảo sự an toàn và sự thuận tiện, người dùng sẽ có 3 cách mở khóa: Vân tay, mã số và thẻ từ hoặc Điều Khiển Từ Xa (mở rộng).

khoa-cua-kinh-lua-r500

Tính năng nổi bật của khóa vân tay cửa lùa R500

  1. Phương thức mở cửa linh hoạt và an toàn

Khóa vân tay cho cửa lùa, cửa trượt R500 mở cửa bằng 3 phương thức: Vân tay, mã số và thẻ từ

– Vân tay: Áp dụng công nghệ trắc học dấu vân tay, kỹ thuật đảm bảo an ninh hiện đại nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm về chức năng này và chưa đến 0,5s là cửa đã mở.

– Mã số: Sử dụng kỹ thuật mã số thông minh khiến cho người ngoài dễ bị mắc lừa khi nhòm được mật khẩu. Vì trong 1 dãy số mật khẩu đúng sẽ được thêm vào trước hoặc sau 1 vài mã số ảo.

– Thẻ từ: Khóa sử dụng thẻ từ mifare 13.56Mhz có khả năng tích hợp làm thẻ thang máy, thẻ ra vào, thẻ thang máy…tiện cho người dùng. Thẻ từ có thiết kế nhỏ nhẹ và chỉ mở được  cửa khi đã được đăng ký trước đó trên hệ thống khóa.

R500

  1. Tính năng mở rộng: Điều khiển từ xa

Ngoài 3 tính năng mở cửa trên, bạn có thể điều khiển từ xa và mở khóa R500 bằng một bộ điều khiển từ xa.  Tính năng này sẽ được tích hợp trên điện thoại khi đã lắp module mở rộng lên khóa. Nếu bạn có nhu cầu thêm về tính năng này, thì sẽ mất một chi phí nhỏ.

  1. Cảm biến nhiệt xung quanh

Khi nhiệt độ trong nhà và xung quanh vượt quá 60 độ c, khóa sẽ báo động và tự động mở chốt khóa. Chức năng này giúp hạn chế về tai nạn và tiện cho việc cứu người.

  1. Hệ thống cảnh báo xâm nhập

Chuông cảnh báo sẽ kêu khi có ai đó đăng nhập sai quá 4 lần hoặc có  người cố tình cậy phá khóa.

  1. Quản lý thông minh

Khóa có bộ nhớ lưu trữ lớn: 200 vân tay, 20 mã số và 50 thẻ từ. Bạn có thể thoải mái đằng ký cho mọi thành viên trong nhà. Hoặc muốn hủy quyền truy cập của ai, bạn có thể điều chỉnh trên máy.

  1. Sử dụng Pin 1,5V

Khóa sử dụng 4 Pin AA 1,5 V, tầm 13 tháng bạn sẽ thay Pin một lần. Trước lúc hết Pin, hệ thống sẽ ra tín hiệu cần thay pin trước một khoảng thời gian. Nếu bạn quên chưa thay, có thể dùng nguồn điện dự phòng để mở cửa và thay Pin.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn