Khoá cửa điện tử Samsung SHS1321

Khoá cửa điện tử Samsung SHS1321

Liên hệ

MÔ TẢ

Khóa cửa điện tử Samsung SHS 1321 là kiểu khóa không có tay cầm của hãng Samsung Lock. Sản phẩm có thiết kế dạng mỏng, rất nhỏ gọn và hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa Samsung SHS 1321 có những tính năng an toàn nào?

Như các hãng khóa khác, khóa cửa điện tử Samsung có tính năng mở cửa bằng vân tay và mã số. Tuy vậy, để đảm bảo tính an toàn tốt nhất có thể khóa đã cải tiến thêm 2 chức năng: Nút “HOME” chống đột nhập và khóa cửa tự động.

SHS-1321

– Mở cửa bằng thẻ từ và mã số.

Mở bằng khóa thẻ từ: chỉ người có thẻ từ được khóa chấp nhận trong bộ nhớ máy mới mở cửa được. Người dùng có thể sử dụng tối đa 20 thẻ từ.

Mở bằng mã số: Model SHS 1321 này có chức năng mã số ảo khi mở cửa tránh bị đánh cắp mật khẩu. Thiết kế màn hình cảm ứng, nên dấu vân tay sau khi nhập mật khẩu sẽ được lưu lại và nhận diện cho lần tiếp theo. Do đó hệ thống cho phép bạn nhập 2 số ngẫu nhiên trước hoặc sau dãy số mật khẩu chính xác.

– Chức năng báo động đột nhập:

Mọi hoạt động mở khóa từ bên trong hoặc truy cập cửa bằng mã số/ thẻ từ sai sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nhờ tính năng kích hoạt nút bấm “HOME”.

– Chế độ đóng cửa tự động:

Sau khi khép cửa 3-5s, hệ thống cảm biến từ bên trong sẽ tự động đẩy chốt khóa cửa. Chức năng này giúp cửa nhà bạn luôn ở trạng thái khóa sau mỗi lần ra vào.

Tích hợp với chế độ này là tính năng “ Double-lock”- khóa trái cửa. Mọi đăng nhập khóa từ bên ngoài đều bị thất bại, dù sử dụng thẻ từ và mã số.

SHS-1321

Báo động và mở chốt khóa khi phát hiện hỏa hoạn

Nhờ tính năng cảm biến nhiệt độ lên tới 70 độ C, khóa sẽ tự động phát âm thanh báo động và mở chốt khóa. Chức năng này giúp  bạn nhận biết được tình hình và dễ dàng mở cửa sơ tán mọi người.

Ngoài ra khóa có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng hợp lý với nhu cầu sử dụng

Khóa cửa Samsung SHS 1321 mở cửa như thế nào?

– Mã số: Với khóa cửa điện tử này màn hình sẽ hiện 2 mã số ngẫu nhiên khi bạn chạm nhẹ vào mặt khóa. Sau đó, nhập mã số truy cập chính xác và bấm phim *, cửa sẽ mở ngay lập tức.

– Thẻ từ: Chạm nhẹ vào mặt khóa để màn hình sáng lên và quét thẻ qua khe sáng màu xanh. Thẻ này có thể cài đặt lại sau khi xóa.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn