Tin tức sản phẩm

Lựa chọn khoá cửa vân tay tốt nhất cho cửa kính

04 Th8

Cửa kính là một trong những chất liệu hiện đại đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Vì vậy việc trang bị một ổ khoá vân tay cho cửa an toàn, chắc chắn được xem là vấn đề không thể xem nhẹ. Hiện nay các hãng khoá điện tử thông minh cũng đã nghiên cứu rất nhiều loại khoá phù hợp với đặc tính cửa kính. Dưới đây là cách chọn ổ khoá vân tay cho cửa kính để bạn cùng tham khảo.

Khóa vân tay cho cửa kính cường lực

Chọn ổ khoá phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng

Đầu tiên khi mua ổ khoá vân tay cho cửa kính, bạn cần xác định được mục đích, nhu cầu sử dụng ổ khoá để làm gì? Mỗi một ổ khoá được tạo ra nhằm mục đích tăng cường khả năng bảo mật. Khóa để giúp ngăn chặn và hạn chế những hành vi trộm cắp tài sản cũng như sự nhòm ngó của người ngoài.

Trên thị trường hiện nay đa số các ổ khoá vân tay đều tích hợp thêm các chức năng mở khoá bằng mã số, thẻ từ và vân tay hoặc kết hợp cả 3 phương thức này. Mỗi người tiêu dùng dựa trên nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các loại khoá có tính năng và giá thành phù hợp.

khoa-cua-kinh-lua-r500

Chọn ổ khoá phù hợp với loại cửa kính

Chất liệu kính thường không dày như chất liệu gỗ, độ cứng cũng khác nhau. Và mỗi ổ khoá vân tay cho cửa kính được làm bằng các chất liệu, thông số kỹ thuật, yêu cầu lắp đặt khác nhau.

Vì vậy cần hạn chế việc khoan cắt trên kính. Đảm bảo giữ cố định khoá trên bề mặt cửa kính một chắc chắc chắn nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khoá chuyên dụng cho cửa kính. Bạn có thể lựa chọn các loại ổ khoá mà lắp đặt không cần khoan để tránh tác động đến kết cấu cửa kính, hạn chế rủi ro.

khoa cua van tay cho cua kinh

Chọn ổ khoá phù hợp với không gian xung quanh

Mỗi một căn phòng sẽ được thiết kế theo phong cách khác nhau như phong cách hiện đại, cổ điển, châu Âu, Á Đông,… Vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm dựa trên màu sắc và chất liệu cánh cửa. Lựa chọn cho mình loại ổ khoá vân tay cho cửa có màu sắc tương ứng và hài hoà tạo nên sự kết nối trong không gian.

>>> Tham khảo thêm : Top khóa vân tay cửa kính cường lực tốt nhất 2019

 

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn