Tin tức sản phẩm

Kiểm soát tối ưu cửa ra vào với khoá thẻ từ văn phòng

04 Th8

Khóa thẻ từ văn phòng là giải pháp kiểm soát cửa ra vào phù hợp và thuận tiện nhất cho nhà quản lý tại thời điểm này. Khóa thẻ từ văn phòng có thể đáp ứng yêu cầu bảo mật, an ninh và mở cửa nhanh chóng cho nhiều người mà khóa cơ thông thường khó lòng đáp ứng. 

Cách thức hoạt động của khóa thẻ từ văn phòng

khoa-the-tu-van-phong

Khóa thẻ từ văn phòng giúp ngăn chặn ra vào cửa tự do, kiểm soát ra vào bằng đầu đọc thẻ từ. Chỉ nhân viên của công ty đã được cấp thẻ từ được cài đặt sẵn có mã số phù hợp với ổ khóa mới có thể ra vào. Khi muốn ra vào họ bắt buộc phải dùng thẻ từ này. Thao tác quẹt thẻ, mở cửa dễ dàng, nhanh chóng nên hoàn toàn không bất tiện hay gây tốn kém thời gian của người sử dụng.

Ưu điểm của khóa thẻ từ văn phòng

Khóa thẻ từ văn phòng được ứng dụng rộng rãi bởi nó có thể đảm bảo an ninh và kiểm soát ra vào độc lập và cực kì thông minh. Thiết bị này vừa giúp chủ công ty dễ dàng quản lý nhân viên. Đồng thời tăng cảm giác thoải mái thuận tiện cho nhân viên trong một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Khóa thẻ từ văn phòng

Khóa thẻ từ văn phòng chất lượng tốt

Khóa thẻ từ văn phòng Kaadas là một thiết bị nổi bật trong các hãng khóa chuyên dùng cho văn phòng. Ngoài những ưu điểm trên, khóa Kaadas còn mang lại nhiều giá trị ưu thế khác.

Dung lượng lưu trữ của khóa lên tới 100 thẻ từ. Khóa hoàn toàn phù hợp với các công ty Việt Nam ở quy mô nhỏ và vừa. Đặc biệt ngoài cách mở cửa bằng thẻ từ, khóa còn hỗ trợ nhiều phương thức mở cửa khác. Mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, kết nối với điện thoại qua ứng dụng Bluetooth.

Khóa thẻ từ văn phòng

Khóa thẻ từ văn phòng Kaadas còn có thể phân chia quyền cài đặt. Chỉ duy nhất chủ công ty hoặc người được chia sẻ mật mã chủ mới có thể cài đặt thẻ từ, vân tay ra vào. Nhờ vậy, việc quản lý nhân viên và người ra vào được đảm bảo chặt chẽ hơn.

Ngoài ra thiết kế ấn tượng, sang trọng của khóa Kaadas cũng là một điểm nhấn quan trọng. Nó tạo nên không gian hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng. Khóa Kaadas đa dạng mẫu mã cùng đường nét hài hòa, tinh tế từ sáng tạo của nhà thiết kế dòng xe ô tô danh tiếng BMW. Khóa cửa thẻ từ Kaadas hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc hiện đại.

>>> Xem thêm : Các lưu ý khi sử dụng khoá cửa thẻ từ

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn