Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

4,500,000₫ 5,500,000₫

MÔ TẢ

Khóa điện tử cửa kính Kitos KT-GL50 là sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh được thiết kế dành riêng cho các loại cửa kính cường lực văn phòng, nhà riêng.

Kitos GL50 cũng giống như các dòng khóa điện tử cho cửa kính khác, đều được thiết kế theo kiểu dáng không tay nắm và kích thước vô cùng nhỏ gọn. Kitos GL50 được thiết kế ngoại quan đẹp mắt, với các đường nét bo tròn xung quanh mang lại sự sang trọng, tinh tế và lịch lãm cho không gian văn phòng hay gia đình của bạn.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Trên bề mặt khóa là bàn phím mã số với đèn LED trợ sáng không chỉ giúp bạn dễ dàng thao tác trong các không gian thiếu sáng mà còn tăng giá trị thẩm mỹ cho bộ khóa Kitos GL50.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Phía trên của bàn phím mã số đó là một màn hình LCD siêu nhỏ, hiển thị logo hãng Kitos, ngày giờ và thời lượng pin. Hơn thế nữa, đây còn là một công cụ hỗ trợ người dùng trong quá trình thao tác cài đặt khóa, thêm bớt người dùng, truy xuất thông tin,..

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50 được trang bị 3 tính năng mở khóa hiện đại, thông minh: Vân tay, mã số, thẻ từ.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Công nghệ vân tay trên Kitos GL50 là công nghệ vân tay đa điểm 360 hiện đại bậc nhất hiện nay với tốc độ đọc, ghi dữ liệu siêu nhanh chỉ từ 0,5s. Bạn có thể đặt vân tay lên đầu đọc theo nhiều góc cạnh, hướng đặt khác nhau mà khóa vẫn dễ dàng nhận diện được.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Đặc biệt hơn nữa đó là công nghệ vân tay đa điểm 360 còn hỗ trợ đọc dữ liệu đối với vân tay bị mờ ở người già, vân tay chưa rõ ràng của trẻ em hay đơn giản trong các trường hợp tay bẩn, ướt do mồ hôi thì khóa vẫn có thể nhận diện được.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Công nghệ mã số ảo được tích hợp trên bộ khóa Kitos GL50 như bao mẫu Khóa điện tử khác của thương hiệu Kitos. Với công nghệ mã số ảo này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mã số để mở cửa mà không lo ngại bị kẻ gian nhòm ngó, lấy cắp mật khẩu trong quá trình bạn nhập.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Kitos GL50 sở hữu bộ chốt khóa tự động 100% thông minh. Chốt khóa sẽ tự động mở ra khi tiếp nhận thông tin mở khóa, đồng thời sẽ ngay lập tức chốt lại chỉ trong 3s sau khi bạn khép cửa lại. Bộ chốt khóa được làm từ Inox SUS 304 cao cấp chống cắt, chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả.

Khóa vân tay Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50cửa kính Kitos KT-GL50

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Việc lắp đặt Khóa điện tử Kitos GL50 lên cửa kính cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần dùng hai miếng dán đặc biệt của nhà sản xuất, dán hai mặt của khóa trực tiếp lên cửa tại vị trí định sẵn. Với chất liệu kết dính cao cấp, vô cùng chắc chắn tương đương với khi bạn khoan, đục và sử dụng ốc vít. Quá trình lắp đặt hoàn toàn không cần máy khoan, cắt gây hư hại đến cửa.

Khóa điện tử cửa kính Kitos GL50

Với kích thước thân khóa khá nhỏ gọn, khiêm tốn thì Khóa điện tử Kitos GL50 tương thích với hầu hết các mẫu cửa kính cường lực trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. Yêu cầu kỹ thuật đối với cửa có thể lắp đặt Kitos GL50 đó là độ dày kính từ 8-14mm, khoảng cách giữa hai cửa tối thiểu đạt từ 3mm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn