Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Liên hệ

MÔ TẢ

Khóa vân tay cửa kính hiện nay sử dụng rất phổ biến cho các doanh nghiệp, văn phòng hay thậm chí là các hộ gia đình. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là có tính bảo mật cao, giám sát người ra vào cửa. Ngoài ra hệ thống khóa cửa vân tay cho cửa kính có thể kết hợp để chấm công cho nhân viên.

Nếu bạn đang sử dụng cửa kính và quan tâm đến các dòng khóa vân tay lắp cửa kính thì hãy tham khảo ngay bộ khóa cửa kính vân tay cửa kính Kitos GL22 mới nhất hiện nay.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Kitos GL22 được trang bị đa dạng tính năng mở khóa với các tính năng thông minh như: Vân tay, mã số, thẻ từ.

Với thiết kế ngoại quan vuông vắn nhưng được bo tròn tại các góc cạnh, mang đến một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Cảm biến vân tay trên khóa vân tay cửa kính Kitos GL22 là công nghệ vân tay đa điểm 360 hiện đại, cao cấp – một trong những công nghệ vân tay hàng đầu thế giới hiện nay. Với công nghệ vân tay đa điểm 360, Kitos DL02 cho phép đọc, nhận diện vân tay một cách nhanh chóng tại mọi góc cạnh của dấu vân tay.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Kitos GL22 sở hữu bộ chốt khóa cao cấp được làm từ chất liệu INOX SUS 304, mang đến sự cứng cáp, chắc chắn và đặc biệt là có khả năng chống cắt phá, chống ăn mòn trong những tác động của môi trường bên ngoài trong quá trình sử dụng.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Với bộ chốt khóa tự động thông minh, nhạy bén. Khóa sẽ tự động mở chốt ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ vân tay, mã số, thẻ từ. Đồng thời sẽ ngay lập tức chốt khóa lại sau 3 giây kể từ khi bạn khép cửa lại. Điều này mang đến sự an toàn, yên tâm mỗi khi bạn rời khỏi nhà.

Kitos GL22 còn được trang bị thêm một cổng sạc Micro USB dự phòng ngay bề mặt ngoài của khóa. Với cổng sạc này, trong các trường hợp khóa hết pin đột xuất mà bạn chưa thay pin thì bạn có thể sử dụng nguồn điện ngoài, kết nối trực tiếp với khóa để cung cấp nguồn điện, kích hoạt các tính năng để bạn sử dụng tạm thời cho tới khi thay pin.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Việc lắp đặt khóa vân tay cửa kính Kitos GL22 lên cửa kính cũng rất đơn giản và dễ dàng. Quá trình lắp đặt không giống như khi lắp đặt lên cửa gỗ, cửa thép, cửa nhôm,.. bạn không cần phải đục, cắt, khoét cửa vì thao tác này rất có thể sẽ gây ảnh hưởng tới cửa. Lắp đặt khóa Kitos DL02 lên cửa kính bạn chỉ cần dán trực tiếp lên cửa kính theo kích thước, vị trí phù hợp với độ kết dính cực cao, chắc chắn.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

Điều kiện để lắp khóa vân tay cửa kính Kitos GL22 đó là độ dày của kính từ 8-14mm, quan trọng hơn đó là khoảng cách giữa hai cánh cửa tối thiểu đạt từ 3mm là có thể lắp đặt được. Trong trường hợp hai cánh quá sát nhau sẽ dẫn đến việc thao tác đóng/mở cửa sẽ gặp nhiều khó khăn.

Khóa vân tay cửa kính Kitos GL22

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn