Tin tức sản phẩm

Mở khóa cửa bằng SmartPhone – tại sao không?

28 Th11

Một chiếc điện thoại thông minh không chỉ sử dụng dụng để nghe gọi mà nó còn mang đến rất nhiều tính năng và tiện ích cho người sử dụng. Tận dụng những tính năng đó, các nhà sản xuất khóa cửa đã cho ra đời dòng khóa cửa thông minh có thể tích hợp tính năng đóng mở khóa cửa bằng smartphone, thật tiện dụng và hữu ích. Dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về khóa cửa thông minh mở khóa cửa bằng smartphone

samsung-shs-dp-738

Các dòng khóa cửa điện tử trên thị trường hiện nay thường chỉ tích hợp 4 tính năng mở khóa là bằng mật khẩu, bằng vân tay, bằng thẻ từ và chìa khóa cơ. Dòng khóa cửa thông minh mở bằng smartphone xuất hiện trên thị trường không lâu, nhưng nó được rất nhiều khách hàng ủng hộ bởi những tính năng vượt trội như sau:

+ Thời gian mở khóa nhanh và rất tiện lợi: Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ trên điện thoại là ổ khóa sẽ tự động mở ra, không gây mất thời gian cho người sử dụng.

+ Quản lý ra vào một cách hiệu quả: Bởi nhật ký ra vào cửa luôn được lưu lại sẵn trên điện thoại của bạn nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra ai đang ghé thăm ngôi nhà bạn

+ Đặc biệt bạn có thể mở ổ khóa cửa bằng tin nhắn hay bằng cách gọi điện thoại thông qua tin nhắn xác nhận được gửi tới số điện thoại của bạn và thiết bị điều khiển từ xa bấm mở khóa.

+ Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

+ An toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Sản phẩm khóa cửa thông minh mở khóa cửa bằng smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay

Khóa cửa Kaadas S8

Khóa cửa thông minh Kaadas S8 : Dòng sản phẩm khóa cửa thông minh hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm khóa cửa vân tay của thương hiệu Kaadas cho dù thuộc phân khúc đắt tiền hay ở mức thấp hơn cũng đều có một chất lượng đáng nể. Model Kaadas S8 là một trong những mẫu khóa cửa thông minh bạn nhất định phải sở hữu tại thời điểm này.Khóa cửa Kaadas S8

Model S8 cũng không ngoại lệ khi sở hữu tới 5 cách mở cửa giống như những người anh em của mình: Mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ, và đặc biệt là tính năng mở khóa thông qua Bluetooth.

Kaadas hiện đang nắm trong tay công nghệ vân tay FPC và công nghệ màn hình KDS tiên tiến nhất. FPC cho phép bạn mở cửa ngay cả trong những điều kiện bất lợi nhất như vân tay bị mờ hay chưa rõ nét ở người già và trẻ em, vân tay dầu hay ướt do nhiều yếu tố khách quan.

Khóa cửa Kaadas S8

Được thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung mà không kém phần sang trọng, lịch lãm, bộ sưu tập khóa cửa vân tay Kaadas S8 hiện có 3 màu cho bạn lựa chọn: Đen (Jet-black), bạc (Silver) hoặc đồng (Gold-rose).

Tham khảo thêm : SmartLock – Khóa cửa thông minh mở bằng SmartPhone

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn