Tin tức sản phẩm

Lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp nhất

04 Th11

Việc lắp đặt và sử dụng khóa cửa thông minh không quá khó khăn. Hầu như tất cả các sản phẩm của dòng khóa này như khóa vân tay, khóa mật mã, khóa cửa thẻ từ,… đều khiến người dùng hài lòng vì sự tiện lợi. Bên cạnh các nhân tố về chất lượng của khóa có thể đưa ra nhận định. Chúng ta cần phải xác định sự phù hợp của khóa với từng loại cửa. Có như vậy mới đưa ra được lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp nhất.

1 . Lựa chọn khóa cửa cho từng chất liệu cửa

Thông thường với cửa gỗ thì có lẽ bạn không cần phải lo vấn đề này. Vì đây là chất liệu có thể chấp nhận lắp đặt được hầu hết các loại khóa cửa vân tay. Do đó, nếu cửa của nhà bạn là cửa gỗ, bạn có thể an tâm lựa chọn một thiết bị mình thấy ưng ý về thiết kế, chất lượng và giá cả.

mau-sac-kaadas-v5

Đối với chất liệu cửa sắt thì phải lưu ý vì nó chỉ lắp được khóa thông minh khi chưa lắp khóa trước đó. Nếu là cửa đã sử dụng và trang bị một bộ khóa nào đó rồi. Bạn cần phải cân nhắc lại và tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Đối với cửa lõi thép, đây là loại chất liệu hiếm khi được cân nhắc lắp khóa thông minh. Nếu bạn có ý định lắp thì có lẽ chỉ sử dụng được một số loại khóa không tay cầm.

Đối với chất liệu kính cường lực, chúng ta chỉ có thể chọn dòng khóa chuyên dùng cho cửa kính mới lắp được.

Khóa vân tay cho cửa kính cường lực

2 . Lựa chọn khóa cửa theo độ dày của cửa

Thông thường chỉ có cửa độ dày trên 4cm, rộng trên 12cm thì mới đảm bảo việc lắp khóa. Nếu kích cỡ không đạt chuẩn yêu cầu, chúng ta cần phải khảo sát cho từng loại khóa. Vì lựa chọn thường sẽ bị thu hẹp lại đáng kể.kich-thuoc-v5

3 . Lựa chọn khóa cửa cho cửa chính và cửa thông phòng

Cửa chính luôn đòi hỏi sự bảo mật và chắc chắn hơn. Do đó, chúng ta nên chọn các loại khóa thông minh chất lượng cao, thiết kế nhiều chốt. Bên cạnh đó phải đánh giá xem độ bảo mật của loại khóa đó có tin cậy. Như vậy mới đưa ra quyết định an tâm được.

Đối với cửa thông phòng, các yêu cầu trên không đặt quá cao. Do đó, gia đình bạn có thể lựa chọn các loại khóa đơn giản và tiện lợi hơn.

4 . Lựa chọn khóa cửa cho cửa cũ – mới

Nếu là cửa mới chưa từng lắp khóa thì có lẽ không cần phải lo lắng băn khoăn nhiều. Vì chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khóa cửa nhà bạn. Ngược lại nếu cửa đã từng lắp khóa. Tốt nhất bạn không nên tự ý chọn lựa. Thay vào đó thông tin đánh giá nhận định từ chuyên gia về các loại khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… sẽ hữu ích cho bạn. Chính vì thế, trong trường hợp này nên liên hệ trực tiếp bộ phận kỹ thuật. Yêu cầu họ đến tận nhà kiểm tra khảo sát và tư vấn mẫu khóa cửa thông minh phù hợp.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến khóa thông minh. Quý khách vui lòng liên hệ:

Kaadasvn.com – Chuyên về khóa cửa vân tay, khóa cửa mật mã, khóa cửa thẻ từ chính hãng

>>> Tham khảo thêm : Khóa cửa chống trộm tốt nhất cho chung cư

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn