Tin tức sản phẩm

50+ mẫu cửa gỗ 4 cánh cho mặt tiền đẹp và hiện đại nhất

15 Th4

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền luôn là đề tài được thu hút và cũng là sản phẩm mỹ nghệ rất được ưa chuộng. Hầu hết các loại cửa 4 cánh đều được lắp đặt cho cửa ra vào và đóng vai trò chính là làm mặt tiền của ngôi nhà.

Do đó, ngoài yếu tố phong thủy thì kiểu dáng, thiết kế, chất lượng rất quan trọng khi bạn muốn lựa chọn cho ngôi nhà của mình một chiếc cửa gỗ 4 cánh. Bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nhiều nữa, ngay bây giờ đây, bạn sẽ được nhìn thấy những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất cho mặt tiền ngôi nhà của mình !

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền là gì?

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền cũng chỉ là những loại cửa 4 cánh thông thường khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt là loại cửa này dùng để lắp đặt cho mặt chính, lối ra vào chính của ngôi này. Chính vì vậy mà người ta gọi là cửa gỗ 4 cánh mặt tiền (mặt tiền: là mặt trước của ngôi nhà).

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Thông thường, loại cửa này được làm ra trực tiếp bởi bàn tay của người thợ mộc. Vì các chi tiết trên cửa không phải cái máy nào cũng có thể làm được. Và cái máy thì chỉ tạo ra những sản phẩm hàng loạt, giống nhau. Trong khi chúng ta lại cần những sản phẩm mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, thiết kế, trạm trổ, điêu khắc đa dạng, không giống nhau. Mặc dù tốn nhiều thời gian để làm ra loại cửa này, nhưng không một ai phủ nhận được chất lượng và vẻ đẹp của nó.

Ưu điểm của cửa gỗ 4 cánh cho mặt tiền của ngôi nhà

Cửa gỗ 4 cánh hiện đại được thiết kế vuông thành góc cạnh tạo sự khỏe khoắn, vuông vắn cho ngôi nhà. Tạo được lối đi thông thoáng, rộng rãi, tôn lên sự bề thế của ngôi nhà. Đặc bệt, nếu cửa gỗ 4 cánh được làm bởi các loại gỗ qúy thì không chỉ đẹp thôi, nó còn làm tăng lên giá trị tổng thể nội thất của ngôi nhà.

Cửa gỗ 4 cánh lại tiếp tục đáp ứng được yêu cầu khó tính của khách hàng bởi mặt tiền được xem là nơi giao nhau giưa các mặt không gian, có ý nghĩa quan trọng trong phòng thủy – “Minh đường tụ thủy”. Tức mặt tiền phải là nơi đón ánh sáng, đưa luông khí tốt vào nhà, đồng thởi đẩy khí xấu ra khỏi nhà. Đó cũng chính là lí do cửa chính luôn được thiết kế và xây dựng rộng rãi hơn những cửa khác trong nhà.

Tổng hợp những mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp và hiện đại nhất

Mẫu cửa gỗ 4 cánh hiện đại

Cửa gỗ 4 cánh hiện đại thường được làm với chất liệu là các loại gỗ quý, nên chất lượng cực kì tốt. Đường nét điêu khắc không quá cầu kì, rối ren, nhưng vẫn tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Đôi khi nó được kết hợp với kính và các loại khóa điện tử chống trộm để nâng tầm chất lượng của mình lên. Thường thì loại cửa gỗ 4 cánh này có giá thành khá cao.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Mẫu cửa gỗ 4 cánh tân cổ điển

Cửa gỗ 4 cánh tấn cổ điển rất phù hợp với gia chủ nào yêu thích phòng cách cổ điển, xưa cũ. Loại cửa này thường được thiết kế kết hợp với những nét đẹp cổ điển của châu Âu.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền tân cổ điển ho mặt tiền còn được sử dụng ở rất nhiều biệt thự. Vừa hiện đại vừa cố kính, khiến người nhìn cảm giác vừa gần gũi lại vừa tiện nghi đẹp mắt, sang trọng.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Nếu loại cửa 4 cánh này kết hợp thêm với kình ở một số vị trí của cửa, có thể khiến ngôi nhà của bạn sáng lên một chút ngay cả khi đóng kín cửa. tạo không khí ấm áp, sáng sủa hơn.

Mẫu cửa gỗ kính 4 cánh mặt tiền

Cửa gỗ kính 4 cánh mặt tiền khá thông dụng, được rất nhiều người ưa dùng. Bởi theo phong thủy, ánh sáng được nhà là may mắn, đủi lùi điều xui xẻo, nên nhiều gia đình đã chọn loại cửa 4 cánh này để ánh sáng được vào nhà nhiều hơn, căn nhà trở nên sáng sủa hơn.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Thay vì sử dụng loại cửa thuần gỗ, cửa gỗ kính 4 cánh mặt tiền khiến ngôi nhà của bạn hiện đại hơn hẳn. Các đường nét trạm trổ thưởng không quá tinh tế, chỉ mở mức đơn giản, mang lại vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp hiện đại

Còn tùy thuộc vào ngôi nhà và màu sơn nhà mà bạn có thể lựa chọn được mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền ưng ý nhất. Đặc biệt, loại cửa này cho phép bạn thoải mái lắp đặt các loại khóa, các thiết bị bảo mật an toàn như khóa điện tử, Bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu khóa điện tử ăn ý với cửa nhà mình. Bấm vào https://kaadasvn.com để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí về các loại khóa điện tử phù hợp với các loại cửa gỗ 4 cánh !

Cửa gỗ mặt tiền 4 cánh kết hợp với khóa cửa vân tay Kaadas sẽ rất tuyệt và gia tăng tính bảo mật cho ngôi nhà của bạn !

 

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn