Tin tức sản phẩm

Mẫu cửa sắt 2 cánh cho cổng nhà bạn hiện đại và sang trọng

19 Th1

Bạn đang muốn tìm hiểu về dòng cửa sắt để chuẩn bị cho ngôi nhà của mình, nhưng lại không biết nên lựa chọn các mẫu cổng nhà nào vừa đẹp, hiện đại vừa sang trọng. Hãy tham khảo ngay những mẫu cửa sắt 2 cánh, 4 cánh giúp cổng nhà bạn thật đẹp, hiện đại và sang trọng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn những mẫu cửa sắt sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn đó.

Mẫu cửa sắt 2 cánh cho cổng nhà bạn hiện đại và sang trọng

Cửa sắt 2 cánh là một trong những dòng cửa sắt đang được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất. Nó được thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp cổng nhà đẹp và tiết kiệm được cả về diện tích lẫn chi phí làm cửa. Các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp với chất liệu là sắt mỹ thuật (sắt đặc uốn) và sắt hộp (pano), rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, phù hợp cho các loại nhà khác nhau: cửa sắt đẹp cho biệt thự, cho nhà mặt tiền, cho nhà phố, cho nhà cấp 4…, với các công nghệ sơn khác nhau: Sơn mỹ thuật, sơn giả gỗ hay sơn tĩnh điện …

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu cửa sắt để thiết kế cho nhà phố mặt tiền của mình thì không nên bỏ qua mẫu cửa sắt 2 cánh uốn mỹ thuật dưới đây. Được sử dụng gam màu đen chủ đạo có các hoa văn màu vàng tạo điểm nhấn, cùng với thiết kế tinh xảo tạo nên bộ cửa sắt 2 cánh đẹp hiện đại.

Đây là mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh mang đến nét đẹp riêng cho ngôi nhà với kỹ thuật phun sơn giả cửa gỗ cùng với thiết kế phá cách tạo nên nét đẹp hiện đại.

Cổng được thiết kế tương đối đơn giản với tông màu trắng chủ đạo cùng với lan can ban công đồng bộ tạo nên phong cách hiện đại, sang trọng và mới lạ cho ngôi nhà bạn.

Tham khảo thêm : Có nên dùng khoá vân tay cho cửa cổng, cửa sắt không?

https://khoacuakaadas.blogspot.com/

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn