Tin tức sản phẩm

Chọn màu sắc cửa gỗ công nghiệp cho cửa phòng ấn tượng

05 Th12

Gỗ công nghiệp khác với gỗ tư nhiên và đặc biệt là gỗ công nghiệp có rất nhiều màu sắc đa dạng, phong phú. Cũng chính vì lí do này mà nhiều người vẫn còn băn khoăn : Nên chọn cửa gỗ công nghiệp màu gì thì đẹp? Ở bài viết này, Kaadasvn sẽ giới thiệu và tư vấn cho các bạn những mẫu gỗ công nghiệp đẹp nhất cũng như cách để lựa chọn màu sắc cửa gỗ công nghiệp cho cửa phòng sao cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Chọn màu sắc cửa gỗ công nghiệp cho cửa phòng ấn tượng

Chọn màu Cửa gỗ công nghiệp theo màu của sàn nhà

 • Nếu trong tất cả Sàn của các không gian trong nhà cùng tông màu, khi đó bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cửa có màu giống hệt nhau ở mọi nơi cùng tông với màu sàn, đó là sự kết hợp dễ dàng đạt được sự hài hòa hoàn hảo.
 • Lựa chọn lý tưởng sẽ là lựa chọn một tông màu giống hệt nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn màu Cửa sáng hơn một chút hoặc tối hơn màu Sàn, nhưng trong cùng phạm vi cho phép.
 • Nếu nhà bạn dùng sàn gỗ thì cửa gỗ Công nghiệp phủ veneer (vân gỗ) hay phủ melamine, Laminate,…có thể cho ta các lựa chọn màu sắc tương đồng với màu sàn gỗ.

  This is the image description
 • Còn nếu sàn nhà bạn là nỉ thì cửa gỗ HDF có thể tùy biến màu sắc như xám, màu be, xanh, vàng,…là sự lựa chọn không tệ tí nào
 • Nhưng nếu Sàn của tất cả các phòng có màu khác nhau bạn sẽ chọn sao?  Nếu sàn trong phòng, nhà bếp, phòng khách và các phòng khác của ngôi nhà được chọn bằng các màu hoàn toàn khác nhau, nhưng tất cả các cửa đều hướng về một hành lang, bạn có thể chọn màu của Cửa theo màu sàn của hành lang.

Nhưng một giải pháp tốt  khác sẽ là chọn màu cửa cùng màu với một thiết kế khác.

Chọn màu Cửa gỗ công nghiệp theo màu tường nhà

Lựa chọn màu cửa theo màu sắc của các bức tường không phải là một là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là trong các căn hộ và nhà ở có nhiều phòng. Nhưng nếu chỉ có một phòng trong nhà, cách tiếp cận này có thể rất thú vị.

 • Một căn phòng có diện tích nhỏ, có thể trông rộng lớn hơn nếu bạn chọn màu của các bức tường theo tông tươi sáng (sơn hoặc giấy dán tường). Một cánh cửa có tông sáng tương tự sẽ tăng cường hiệu quả.
 • Một thiết kế đồng màu duy nhất giữa cửa và tường cũng có thể nhấn mạnh thiết kế tối giản hiện đại. Thông thường chúng là những tông màu lạnh (xám, xanh dương,….)
 • Còn màu trắng như tuyết của tường và cửa trông hài hòa theo phong cách lãng mạn.
 • Điều quan trọng ở lựa chọn này cần nhớ là màu của sàn nên khác biệt đáng kể so với màu của các bức tường để tạo ra một thiết kế tương phản nổi bật.

Chọn màu Cửa gỗ công nghiệp theo màu của đồ nội thất

 • Đôi khi màu sắc của cửa gỗ công nghiệp được chọn theo màu sắc của đồ nội thất. Trong phòng ngủ có thể là màu của hộc tủ đựng quần áo, các vật dụng khác, một bức tường lớn hoặc là màu một chiếc giường với đầu giường bằng gỗ, bàn cạnh giường, tủ ngăn kéo….
 • Trong phòng khách có thể là màu của gối Sofa, Các bức tranh hoặc màu của các giá đở, kệ trang trí,…

 • Theo thực tế phương pháp chọn màu cửa này ít được sử dụng. Bởi Cửa là một hạng mục sử dụng cố định trong dài hạng. Trong khi các chi tiết nội thất có thể thay đổi nhanh chóng bằng các sản phẩm mới, cũng như vị trí của chúng cũng có thể thay đổi theo sở thích của khách hàng.
Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn