Tin tức sản phẩm

Cửa Gỗ Công Nghiệp − Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng

05 Th12

Gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay là chất liệu được ứng dụng phổ biến trong thiết kế các mẫu cửa. Có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng loai chất liệu này vẫn có những hạn chế nhất định. Vì vậy, bạn cần nhớ một vài lưu ý chúng tôi đưa ra khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp để đảm bảo sản phẩm được sử dụng và bảo quản đúng cách, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bài viết dưới đây Kaadasvn sẽ đề cập tới mẫu cửa gỗ công nghiệp và một số lưu ý khi sử dụng mẫu cửa này.

Cửa Gỗ Công Nghiệp − Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được làm từ những dòng gỗ nhân tạo. Nguồn nguyên liệu ban đầu chủ yếu được lấy từ những dòng gỗ tái sinh, những cành ngọn từ gỗ rừng trồng cho sản xuất. Thành phần cốt chính của chất liệu gỗ công nghiệp là dăm gỗ (để sản xuất ván dăm), sợi gỗ (để sản xuất ván MDF), các lớp gỗ mỏng (để sản xuất ván ép, gỗ dán), các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép). Kết cấu bao gồm có thành phần từ keo hay các hóa chất khác kết nối các lớp gỗ hoặc dăm gỗ với nhau để để tạo thành tấm gỗ.

Gỗ công nghiệp có nhiều loại: Loại bình thường, loại chống ẩm, loại chống nước, loại dùng ngoài trời. Gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm như: khá bền chắc, chịu lực tương đối, mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú… Công nghiệp khi sử dụng đúng cách sẽ làm tăng được độ bền của sản phẩm giúp sản phẩm bền đẹp hơn.

Những lưu ý khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp

Sử dụng sản phẩm của thương hiệu uy tín

cua-go-cong-nghiep-thong-phong

Người tiêu dùng nên lựa chọn và sử dụng cửa gỗ công nghiệp loại MFC và Laminate của những hãng có uy tín sản phẩm sẽ đảm bảo độ bền đẹp, không bay màu, tuổi thọ cao. Còn nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn là bị bay màu, trầy xước, bong tróc và hỏng.

Sử dụng sản phẩm đúng mục đích

Ở những nơi khô ráo thì chỉ cần sử dụng cửa gỗ công nghiệp loại tiêu chuẩn. Những vị trí có độ ẩm cao như cửa nhà vệ sinh, cửa bếp thì nên dùng loại chống ẩm, chống nước.

Lắp đặt đúng cách

Việc lắp đặt cửa gỗ cho gia đình mình phải đảm bảo đúng quy trình. Điều này không chỉ tạo độ bền vững cho khung cửa mà còn làm tăng tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Việc lắp đặt cửa gỗ đúng cách cũng góp phần làm tăng chất lượng, độ bền và an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công có tay nghề kỹ thuật cao, khéo léo để đảo bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cũng như quá trình bảo dưỡng.

Bảo quản đúng cách

Việc bảo quản cũng như làm sao giúp cửa luôn mới và bền thì cửa gỗ công nghiệp sau khi lắp đặt cũng yêu cầu phải đúng cách. Gỗ công nghiệp có kahr năng chị được nhiệt độ không quá 500 độ C. Chính vì vậy, cần tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp vào cửa; Không dùng vật sắc nhọn hoặc vật nặng đè lên cửa gỗ; Khi di chuyển cửa thì phải thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh làm hư hỏng cửa.

 

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn