Tin tức sản phẩm

Điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất 2021

17 Th1

Hiện nay, việc sử dụng khóa cửa vân tay đang được nhiều người chọn lựa bởi mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Thị trường khóa cửa đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá thành… khiến khách hàng băn khoăn. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra những đặc điểm chung của các mẫu khóa cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay để bạn nắm rõ được kiến thức cơ bản về dòng này.

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là loại khóa hiện đại, sử dụng phương pháp sinh trắc học để nhận diện dấu vân tay. Vì thế nó đảm bảo sự chính xác và an toàn cao, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của khóa cơ truyền thống trước đây. Thay vì phải dùng chìa cơ đóng mở, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào ổ khóa nơi nhận diện vân tay là cửa sẽ mở ra nhanh chóng.

Đặc điểm chung của các mẫu khóa cửa vân tay thông dụng nhất 

Cách thức mở cửa an toàn, tiện lợi

Những mẫu khóa cửa vân tay thông dụng hiện nay đều được áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay chính xác, cảm ứng siêu nhạy với tốc độ cực nhanh (thường chưa đến 0,5s). Loại cảm biến này không thể làm giả, độ nhận diện gần như chính xác tuyệt đối.

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Chỉ cần một thao tác đơn giản, chạm nhẹ vào đầu đọc vân tay là bạn có thể vào nhà dễ dàng, loại bỏ phiền phức sử dụng những chìa khóa lỉnh kỉnh, ổ khóa dễ phá hỏng của khóa truyền thống trước đây.

Đa dạng công năng mở khóa trong một sản phẩm

Khóa cửa vân tay thường được thiết kế mở cửa bằng nhiều cách: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Nhiều dòng khóa vân tay hiện đại còn mở được cửa bằng Bluetooth hoặc Remote điều khiển từ xa.

khoa-van-tay-kaadas-l7

Sự kết hợp nhiều phương pháp bảo mật như vậy làm tăng cường an ninh nhà bạn. Bạn có thể sử dụng độc lập các phương thức mở khóa trên hoặc kết hợp chúng để phòng có vấn đề bất trắc xảy ra với một trong những cách trên.

Một số tính năng nổi bật khác

Trên thị trường, những dòng khóa cửa vân tay hiện đại còn được trang bị thêm một số tính năng hiện đại như:

– Tính năng cảnh báo:

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Báo động khi có kẻ gian đột nhập, phá quá hoặc khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Việc này giúp chủ nhà hoặc hàng xóm phát giác và kẻ xấu cũng hoảng loạn không dám làm liều.

– Tính năng an toàn cho trẻ:

Khi bật chốt an toàn, trẻ nhỏ không thể mở cửa từ bên trong ra ngoài nếu không được sự đồng ý của người lớn. Điều này khiến phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của con cái.

– Kiểm soát ra vào:

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử ra/vào của các thành viên trong gia đình thông qua ứng dụng.

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Tiêu chuẩn lắp cửa

Phần lớn các loại cửa đều có loại khóa vân tay tương thích, tuy nhiên tốt nhất thường lắp chất liệu cửa gỗ, nhựa hoặc cửa chống cháy. Những dòng cửa nhôm, cửa kính hay các vật liệu khác mẫu mã thường hạn chế. Bên cạnh đó, độ rộng của cửa nên tối thiểu 9,3cm và độ dày nên từ 3,8cm trở lên.

>>> Tham khảo thêm : Cách lựa chọn khoá cửa vân tay phù hợp nhất

 

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn