Tin tức sản phẩm

Mẫu cửa thép 4 cánh vân gỗ cho cửa chính đẹp nhất

18 Th1

Cửa thép vân gỗ 4 cánh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm để lắp đặt trong thiết kế nhà cửa, bởi các tính chất bảo vệ an toàn, bền đẹp của cửa thép mang lại. Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa thép 4 cánh vân gỗ cho cửa chính đẹp nhất, đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sẽ thành xu hướng năm 2019, để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho thiết kế cửa chính ngôi nhà mình.

Mẫu cửa thép 4 cánh vân gỗ cho cửa chính đẹp nhất

Một ngôi nhà sẽ mất đi phần hoàn hảo của mình nếu không có một cánh cửa đẹp. Có thể nói cánh cửa giống như đôi mắt của căn nhà, là nơi luôn có điểm nhấn cao nhất của ngôi nhà. Cùng tìm hiểu 5 mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh đẹp nhất cho cửa đi chính trong năm 2019 để chọn mẫu cửa ưng ý nhé.

Bộ cửa mặt tiền được ví như “đôi mắt tâm hồn” của cả ngôi nhà. Do đó, cánh cửa có đẹp, có bắt mắt, có sang trọng thì ngôi nhà mới “tỏa sáng”, và vị thế gia chủ cũng vì thế được nâng cao.

Đây là mẫu cửa hết sức đơn giản. Các chi tiết trên cửa không có nhiều nổi bật, chủ yếu được trang trí bởi những ô vuông khác nhau. Màu của cửa cũng là màu đỏ nâu truyền thống. Mặc dù hết sức đơn giản những bộ cửa thép vân gỗ 4 cánh đi chính này lại chưa bao giờ lỗi thời, phù hợp với nhiều mẫu nhà khác nhau. Do đó, có rất nhiều người lựa chọn mẫu cửa này.​

Thiết kế này tưởng chừng như rất đơn giản, thế nhưng để tạo ra được hoa văn long lanh và cuốn hút như thế kia đòi hỏi khá nhiều công sức của nhà thiết kế và thợ thi công, vừa phải đảm bảo tính năng cho cửa sắt giả gỗ vừa phải thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà, cá tính riêng của gia chủ được bộc lộ rõ ràng nhất.

Tham khảo thêm : Top những mẫu cửa sắt giả gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp nhất 2019

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn