Tin tức sản phẩm

Biến động thị trường khóa điện tử tại Việt Nam năm 2021

18 Th1

Khóa cửa điện tử ra đời chỉ với mục đích vô cùng đơn giản đó là giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn cho khóa cửa gia đình mình thay vì sử dụng mãi 1 loại khóa truyền thông nhạt nhẽo và nhiều hạn chế. Tuy nhiên với thiết kế đẹp, sang trọng, tính năng thông minh tiện lợi, khóa cửa điện tử được nhiều người sử dụng và đóng vị trí quan trọng hơn hẳn so với khóa thường. Vì vậy thị trường khóa điện tử tại Việt Nam cũng có những bước tiến vượt bậc.

Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam năm 2021

Đế năm 2019 khóa điện tử nổi lên nhưng một con diều trước gió, tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ đánh dấu mốc trưởng thành của khóa cửa thông minh tại việt nam.

Lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực

Theo nguồn thu thập dữ liệu từ kết quả kinh doanh cho thấy, nhu cầu trong thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số toàn cầu sẽ tăng lên. Với tốc độ là 34,7% trong giai đoạn dự báo 2017 đến 2024.Thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số tạo ra các cơ hội trị giá 11.230,0 triệu đô la Mỹ vào cuối năm 2024. Tăng đáng kể so với mức định giá được đánh giá của thị trường chỉ là 1.481,8 triệu đô la Mỹ vào năm 2017.

the-tu-kaadas-v5

Phân khúc thị trường khóa điện tử chia ra như thế nào?

Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam được chia ra làm 2 phân khúc: khóa điện tử dựa trên sinh trắc học và khóa điện tử bàn phím.Kaadas-v5-fpc

Khóa điện tử phân khúc sinh trắc học: tích hợp các phương thức vân tay, dấu vân tay, chữ ký, giọng nói, lòng bàn tay, mống mắt và khuôn mặt. Do có phương thức mở khóa đa dạng lên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đến cuối năm 2024. Phân khúc sinh trắc học là ước tính sẽ tạo ra doanh thu 8.110,7 triệu đô la Mỹ.
Trong số các phân khúc của nó. Hệ thống nhận dạng vân tay có nhu cầu cao nhất vào năm 2017. Đến năm 2024, phân khúc nhận dạng vân tay của thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số được ước tính trị giá 4.937,8 triệu đô la Mỹ.Khóa cửa vân tay Kaadas K9

Công nghệ sinh trắc học dự đoán sẽ thống trị lĩnh vực sử dụng cuối thương mại. Và dân dụng trong thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số.

Ưu điểm chính của công nghệ vân tay là công nghệ sinh trắc học: tiết kiệm chi phí, hiện đại, tiện lợi, thông minh, mang lại nhiều lợi ích nên con người quyết lựa chọn là điều đúng đắn.

Tham khảo thêm : Lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp nhất

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn