Tin tức sản phẩm

Có nên sử dụng khoá cửa thông minh hay không?

29 Th10

Với những ưu điểm, tính năng vượt trội đang sở hữu, khóa cửa thông minh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình hiện đại. Khóa cửa thông minh Kaadas – giúp bạn bảo vê cả gia đình.

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số với sự bùng nổ của các thiết bị thông minh. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác thủ công mà những thiết bị này vẫn có thể hiểu và thực hiện một cách nhanh chóng. Một trong số đó không thể không kể đến những chiếc khóa cửa thông minh. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn nhưng đó chắc chắn cũng là điều khiến bạn phải đau đầu. Kaadas – thương hiệu khóa đến từ Đức, mở ra cuộc sống hiện đại dành cho bạn.

khoa-cua-van-tay-kaadas-v5

Giới thiệu về khóa cửa nhà thông minh Kaadas

Khóa cửa nhà thông minh Kaadas gồm 2 bộ phận đó là chìa và khóa. Tuy nhiên, chìa khóa thông minh không tồn tại ở dạng vật chất mà chúng ta vẫn rất quen thuộc trong cuộc sống. Chúng tồn tại dưới dạng ứng dụng được cài đặt trong các thiết bị khác nhau.

the-tu-kaadas-v5

 

Khóa thông minh của Kaadas được tích hợp để mở bằng 5 cách khác nhau đó là: vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa thường và Bluetooth. Bất cứ ai cũng có thể mở cửa với phương pháp phù hợp với sở thích và lứa tuổi của mình.

Mỗi một sản phẩm khóa cửa thông minh Kaadas lại được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau. Tất cả đều được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm.

Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas

Khi sử dụng sản phẩm khóa thông minh Kaadas, khách hàng sẽ được hưởng nhưng tiện ích vượt trội sau đây:

  • Điều đầu tiên đó chính là thao tác đóng mở cửa nhanh chóng và thuận thiện. Bạn không cần mất thời gian tìm chìa khóa rồi xoay vặn mà chỉ cần đóng cửa vào là cửa đã tự động khóa lại. Đồng thời cũng không cần phải sử dụng 4, 5 chiếc khóa cho một cửa. Tất cả đã được giải quyết chỉ với một sản phẩm khóa thông minh của Kaadas mà thôi.

than-khoa-kaadas-v5

  • Sản phẩm khóa của Kaadas được làm bằng hợp kim cao cấp mang lại độ bền, đẹp cho thiết bị và hiện đại cho căn nhà của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu khóa cửa gặp phải va đập mạnh cũng không hề ảnh hưởng.
  • Được lắp đặt nhiều tính năng công nghệ đó là: Có thể tự động khóa cửa khi bạn đã ra khỏi nhà hoặc vào nhà. Không cho phép trẻ em mở cửa từ bên trong. Chế độ yên lặng. Chế độ báo động khi có sự xâm nhập.
  • Đặc biệt, khóa cửa thông minh Kaadas giúp bạn kiểm soát được số lượng người có thể có “chìa” để mở cửa. Đồng thời, kiểm tra được lịch sử mở cửa để biết đã có những ai ra vào nhà trong khoảng thời gian nào đó.
  • Đã đến lúc tạm biệt chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, nặng trịch và cả nỗi sợ làm mất, làm rơi, bỏ quên. Bạn cũng không mất thời gian, tiền bạc cho việc đánh chìa khóa. Không sợ bị trộm ăn cắp chìa và phải thay cả một bộ khóa.

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas

Vì là loại khóa hiện đại, ứng dụng công nghệ cao nên khi sử dụng bạn cũng cần phải cân nhắc và lưu ý:

Khóa cửa Kaadas S8

  • Nhờ sự giúp đỡ của nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp để việc lắp đặt dễ dàng và chính xác. Đảm bảo phát huy tốt đa tính năng của sản phẩm.
  • Đặt tay và thẻ từ đúng như hướng dẫn để việc nhận dạng dễ dàng hơn.
  • Chú ý thay pin kịp thời để khóa hoạt động chính xác và tốt nhất có thể.

Với những gì mà khóa cửa nhà thông minh Kaadas mang đến cho người sử dụng thì đây thực sự là một sản phẩm đáng để sở hữu. Sản phẩm của Kaadas rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng và giá cả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp dành cho mình.

>>> Tin liên quan : 5 lí do nên dùng khoá cửa vân tay cho căn nhà của bạn

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn