Tin tức sản phẩm

Khoá cửa vân tay – lựa chọn mới của gia đình Việt

23 Th10

An ninh cho tài sản, thân thể chắc hẳn ai cũng muốn. Nhưng cách để phòng ngừa trộm cắp ghé thăm thì không phải ai cũng biết. Giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm nếu lắp đặt khóa cửa vân tay gia đình. Kaadasvn sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp nâng cao an ninh cho nhà cửa, cũng là để bảo vệ bản thân, gia đình.

Khóa cửa vân tay gia đình là gì?

Khóa cửa vân tay gia đình là dòng khóa cửa điện tử sử dụng vân tay như chìa khóa để đóng mở cửa, phù hợp với hộ gia đình. Những mẫu khóa vân tay gia đình thường chú trọng nhiều không chỉ về chất lượng, sự tiện lợi mà còn cả thiết kế. Khóa vân tay cũng chính là một vật trang trí cần thiết làm tôn lên kiến trúc, đồng bộ với không gian nhà ở.

khoa-cua-van-tay-kaadas-v5

Ngoài ra những mẫu khóa vân tay phù hợp với hộ gia đình cần có dung lượng lưu trữ tốt, đủ để cài đặt cho các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là khả năng sử dụng dễ dàng, để bất kì ai dù là trẻ nhỏ hay người già cũng có thể thao tác. Một sản phẩm công nghệ cao, đẹp, sang trọng và tiện lợi – đó là lí do mỗi hộ gia đình Việt đều nên lắp đặt khóa vân tay gia đình.

Thương hiệu khóa vân tay gia đình nổi bật: Kaadas

Hiện trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên có thể đề cập tới một cái tên vô cùng nổi bật : Kaadas. Đây là thương hiệu khóa tới từ Đức – quốc gia có truyền thống lâu đời, cái nôi của ngành công nghiệp khóa cửa điện tử. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, với ứng dụng ở 135 ngân hàng trên thế giới cùng đội ngũ chuyên viên tại 3 trung tâm nghiên cứu đặt ở: Hàn, Trung và Đức.

Khóa cửa Kaadas S8

Sản phẩm Kaadas đảm bảo đạt chuẩn Châu Âu và chứng nhận chất lượng quốc tế. Mỗi một dòng ra đời đều được trau chuốt thử nghiệm kĩ càng, tỉ mỉ trên dây chuyền cẩn mật. Không chỉ vậy, Kaadas còn đặc biệt mời nhà thiết kế hãng ô tô BMW Georg Allmendinger  về tham gia vào làm cố vấn sáng tạo. Bởi thế mỗi một chiếc khóa vân tay gia đình Kaadas ra đời đều đảm bảo được cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Những tính năng nổi trội của khóa vân tay gia đình Kaadas

Không phải bỗng dưng mà khóa vân tay gia đình Kaadas lại có sức hút như vậy. Tất cả là bởi những tính năng vượt trội của nó:

  • Khả năng mở cửa bằng nhiều cách trong cùng một sản phẩm.

Bạn có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ thiết kế độc quyền không thể làm giả. Chìa cơ được kiểm nghiệm đóng mở liên tục 270 phút trước khi đưa ra thị trường.

Kaadas-v5-fpc

Hoặc có thể mở khóa bằng vân tay. Hệ thống nhận diện vân tay với công nghệ sinh trắc học FPC qua ba tầng cảm biến: nhiệt đô, điện dung, áp suất. Độ chính xác gần như tuyệt đối. Độ nhạy cao lên tới 0,5s.

Mở khóa bằng mã số. Với dãy mã số dài từ 6-12 chữ số. Khả năng tạo mã số ảo giúp gia tăng an ninh trước mọi tình huống bị nhìn trộm. Chỉ cần trong dãy số có chuỗi mã số đúng liền kề thì cửa vẫn có thể nhận dạng và mở cho chủ nhà. Ngoài ra còn hỗ trợ mã số một lần nâng cao tính tiện lợi trong các tình huống có khách tới nhà hay cần sử dụng chỉ một lần mở cửa sau đó sẽ vô hiệu hóa.

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Mở khóa bằng thẻ từ nhỏ gọn. Mỗi một lần mở cửa thẻ từ sẽ kết nối với một tần sóng khác nhau, không lặp lại nên chỉ thẻ từ chính xác của bộ khóa mới có thể mở được cửa.

Mở khóa bằng Bluetooth hoặc Remote điều khiển từ xa. Cùng với đó khi kết nối Bluetooth qua app bạn có thể biết được thành viên nào đã ra vào nhà ở thời điểm nào.

  • Tính năng cảnh báo:

Báo động khi có kẻ xấu đột nhập, cạy phá cửa. Hoặc khi nhập sai mật khẩu quá 3-5 lần. Điều này giúp chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh phát giác, kể xấu cũng không còn dám làm liều.

canh-bao-pin-r7

Ngoài ra còn có cảnh báo trước khi hết pin 1 tháng bằng âm thanh hoặc đèn nháy mỗi lúc mở cửa.

  • Tính năng riêng tư và an toàn cho trẻ:

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Một số dòng khóa vân tay gia đình Kaadas có thể được hỗ trợ tính năng này. Khi bật chốt riêng tư người bên ngoài sẽ không thể vào nhà nếu không phải từ chính chủ nhà ở bên trong mở cửa. Khi bật chốt an toàn, trẻ nhỏ sẽ không thể mở cửa từ bên trong để ra ngoài. Điều này khiến những người như bố mẹ có thể an tâm về an toàn của con cái.

  • Tự động hóa:

Ở một số dòng khóa có khả năng chốt cửa tự động. Sau khi bạn vào hoặc ra khỏi nhà mà quên khóa cửa, khóa sẽ tự động chốt lại. Đảm bảo ngôi nhà và người thân của bạn vẫn luôn an toàn.

Để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ Kaadasvn.com – đơn vị phân phối chính hãng khóa Kaadas.

Tham khảo thêm : Cách lựa chọn khoá cửa vân tay, thẻ từ phù hợp nhất

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn