Tin khuyến mại

Những lưu ý khi lắp đặt khoá cửa điện tử cho cửa nhôm

23 Th10

Ngày nay khóa cửa điện tử đang dần phổ biến rộng rãi từ từ thay thế cho các loại khóa truyền thống. Khóa cửa điện tử mang lại cho bạn những tính năng ưu việt, khắc phục được những hạn chế của khóa truyền thống. Công việc lắp đặt lại dễ dàng. Đối với cửa gỗ và cửa nhôm có cách lắp đặt khá giống nhau, tuy nhiên cần một số lưu ý lắp đặt khóa điện tử cho cửa nhôm.

Mẫu cửa nhôm xingfa

Tại sao chọn khóa điện tử cho cửa nhôm

Thay vì chọn các loại khóa, chốt thông thường thì người ta lại chọn khóa điện tử cho cửa nhôm vì những ưu điểm của nó. Là một tín đồ công nghệ, thích mang những sản phẩm công nghệ phục vụ cho cuộc sống hiện đại thì sẽ chọn loại khóa điện tử của Kaadas Việt Nam.

khoa-van-tay-cu-nhom-Hilux-Hi-86SDL

Khóa khóa điện tử cho cửa nhôm có các chức năng ưu việt khắc phục tính hay quên của bạn. Bạn có thể mở cửa mà không cần chìa khóa chỉ cần sử dụng dấu vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ. Sẽ không phải lo lắng về việc làm mất hoặc để quên chìa khóa. Khóa điện tử có thể lưu trữ tới 100 dấu vân tay và mã số, theo dõi lịch sử ra vào, cảnh báo khi có kẻ gian cố tình đột nhập.

Những lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa nhôm

Chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề khi muốn lắp đặt khóa điện tử cho cửa nhôm.

dessmann-s510

Nên lắp khóa điện tử cho cửa nhôm còn mới

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính bảo mật thì bạn nên chọn cửa nhôm còn mới để lắp đặt khóa điện tử. Nói vậy không có nghĩa là khóa điện tử không lắp đặt được cho cửa cũ. Tuy nhiên việc lắp đặt trên cửa cũ sẽ vấp phải vấn đề về độ chắc chắn của khóa, thẩm mỹ đối với cánh cửa. Chính vì thế bạn nên lắp khóa điện tử ngay từ đầu cho cửa nhôm trước khi thử những loại khóa khác.

Kích thước của khóa

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các cửa nhôm đều có phần đố cửa từ 6 – 10 cm vì vậy chọn khóa điện tử cho cửa nhôm sẽ khó hơn cửa gỗ. Việc chọn kích thước cho khóa cũng cần được ưu tiên. Nên chọn các loại khóa có kích thước nhỏ phù hợp với thông số về độ dày, rộng của đố cửa. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của nhân viên lắp đặt khóa điện tử để có sự lựa chọn đúng.

Chất lượng khóa

Chất lượng của khóa điện tử phải đảm bảo là loại tốt. Bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, cửa hàng phân phối chính hãng như Kaadas Việt Nam. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng khóa điện tử cho cửa nhôm.

Khóa thẻ từ là gì

 

Sự tương đồng giữa thiết kế của khóa và cửa

Bạn nên chọn kiểu dáng, màu sắc của khóa phù hợp với thiết kế tổng thể của cửa nhôm nhà mình. Tất nhiên là sự lựa chọn này cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Lưu ý thêm là bạn nên chọn loại khóa có thiết kế nhiều chốt để tăng khả năng chống cạy phá của những tên trộm.

Tham khảo thêm : Nhà cung cấp và lắp đặt khoá cửa điện tử uy tín tại Hà Nội

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn