Tin tức sản phẩm

Nhà cung cấp và lắp đặt khoá cửa điện tử uy tín tại Hà Nội

23 Th10

Nhu cầu lắp đặt khoá cửa thông minh tại Hà Nội đang ngày càng nhiều, đa dạng đối tượng khách hàng. Cũng giống như các khu vực khác, Hà Nội có rất nhiều nơi kinh doanh cửa khoá thông minh khiến bạn khó lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại khoá cửa thông minh và nhà cung cấp, lắp đặt khoá cửa tin cậy.

khoa-cua-van-tay-kaadas-v5

So sánh khoá cửa hiện đại và truyền thống

Những bất cập của khóa truyền thống

Khoá cửa truyền thống gốm một ổ khoá đi kèm với chìa khoá và được đánh riêng bằng kim loại. Khoá cửa truyền thống sử dụng một phương thức mở khoá duy nhất là chìa kim loại. Đồng nghĩa với việc, nếu nhà bạn có 5 chiếc cửa thì bạn phải mang theo 5 chiếc chìa khoá rất cồng kềnh. Mức độ bảo mật kém vì chỉ dùng chìa khoá cơ để mở. Trộm cướp có thể dùng nhiều cách khác nhau để mở khoá và đột nhập vào nhà.

Khóa cửa Kaadas S8

Tiện ích của khóa hiện đại

Với khoá cửa thông minh thì bạn không còn phải lo lắng kẻ trộm đột nhập vào nhà nữa. Và bạn cũng không phải mang theo những chiếc chìa khoá cồng kềnh khi việc mở khoá chỉ bằng một thao tác ấn vân tay, quẹt thẻ….Với thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khoá cửa điện tử được đánh giá là dòng khoá cao cấp thân thiện với con người.

khóa cửa vân tay Kaadas S7

Ở Việt Nam, tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang,… các sản phẩm khoá điện tử, khoá vân tay đều đang dần có mặt tại đây. Các sản phẩm khoá cửa thông minh đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng bởi những tính năng vượt trội của nó.

Nhà cung cấp và lắp đặt khoá thông minh uy tín

Bạn là người tiêu dùng Hà Nội, bạn muốn tìm hiểu về nhà cung cấp và lắp đặt khoá cửa thông minh tại Hà Nội? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc đang quan tâm đến khoá cửa thông minh nhà cung cấp uy tín, lắp đặt bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn.khoa-dien-tu-van-tay-kaadas-9113

KaadasVN là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu khoá Kaadas tại Hà Nội và toàn quốc. Đến với KaadasVN bạn sẽ được tư vẫn chi tiết về các dòng sản phẩm chất lượng, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về các mẫu khoá cửa thông minh là lựa chọn được mẫu khoá phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm : Top 3 khoá cửa điện tử điều khiển từ xa Kaadas mới nhất

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn