Tin tức sản phẩm

Những tiêu chí khi lắp đặt khoá cửa vân tay

17 Th10

Nhiều người chọn lắp khóa cửa vân tay cho gia đình nhưng không phải loại nào cũng phù hợp. Sau đây là một số tiêu chí khi lắp đặt mà các bạn cần lưu ý.

Dessmann-S710FP

Tiêu chuẩn cửa:

Hầu hết các loại cửa đều có loại khóa vân tay tương thích, tuy nhiên để có nhiều lựa chọn thì bạn nên lắp chất liệu cửa gỗ, nhựa hoặc cửa chống cháy là tốt nhất. Các loại cửa kính, cửa nhôm và các vật liệu khác thì mẫu mã tương đối hạn chế.

Ngoài ra, độ rộng đố cửa nên từ 9.3cm trở lên và độ dày cửa nên từ 3.8cm trở lên. Nếu đảm bảo các thông số như trên thì có vô số các loại khóa cửa đẹp và tiện ích cao mà bạn có thể lựa chọn.

Hướng cửa thích hợp để lắp khóa cửa vân tay:

Đối với các dòng khóa vân tay từ Đức, Hàn Quốc và một số thương hiệu cao cấp của Trung Quốc thì có thể chọn hướng tay gạt và ruột khóa theo hướng cửa. Tuy nhiên không phải là tất cả. Vì thế để tránh khỏi phiền phức thì các bạn nên xác định rõ hướng cửa, báo lại với các đơn vị cung cấp để được tư vấn chính xác nhất.

Đa số các dòng khóa cửa của Kaadas đều có khả năng tương thích với các hướng cửa khác nhau. Sự linh động này là điểm hấp dẫn khiến cho nhiều người lựa chọn khóa Kaadas.

dessmann-s510

Tiêu chí chọn khóa cửa:

Bạn cần xác định rõ việc lắp khóa vân tay ở ngoài trời hay trong nhà. Đối với việc lắp khóa ở ngoài cổng không có mái hiên thì nên thận trọng khi lắp khóa điện tử. Khóa điện tử được trang bị rất nhiều mao mạch nên tốt nhất bạn nên trang bị một hộp che mưa nắng để tránh những tác động có hại ảnh hưởng tới khóa.

Ngoài ra, nhiều loại khóa vân tay được trang bị nắp đậy tại khu vực nhận dạng vân tay cũng là một điểm cộng. Điều này giúp cho mắt đọc của khóa được bảo vệ và thời gian sử dụng sẽ bền hơn.

>>> Liên quan : Điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất 2019

Hotline: 0886.968.555
Gọi NGAY
Chat Tư vấn